• Fri. Sep 16th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Vượt đàn chị TWICE, IVE dẫn đầu bảng xếp hạng Gaon

Byadmin

Sep 9, 2022

Hôm 9.9, Gaon (tên mới là Circle) đã tiết lộ bảng xếp hạng các sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ Kpop trong tháng 8 vừa qua. Trong đó, nhóm nhạc nữ IVE gây ấn tượng khi dẫn đầu nhiều hạng mục khác nhau.

Vượt album Between 1&2 của TWICE Forever 1 của SNSD, tân binh nhà Starship đã đứng đầu bảng xếp hạng album vật lý tháng 8 với After like. Trước đó, album này đã ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng hằng tuần.

Vượt đàn chị TWICE, IVE dẫn đầu bảng xếp hạng Gaon - ảnh 1
IVE được ví như ‘siêu tân binh’ của Kpop

STARSHIP ENTERTAINMENT

Không chỉ vậy, ca khúc chủ đề mới nhất của IVE còn dẫn đầu cả bảng xếp hạng kỹ thuật số tổng thể và bảng xếp hạng phát trực tuyến trong hai tuần liên tiếp. Theo sau IVE là bài hát Attention Hype boy của NewJeans, Pink venom của BlackPink…

Ra mắt vào tháng 12.2021, IVE là nhóm nhạc nữ mới gồm 6 thành viên: Gaeul, Ahn Yujin, Rei, Jang Wonyoung, Liz và Leeseo. Trong đó, Yujin và Wonyoung đều là những gương mặt nổi tiếng từ trước. Cả hai từng có thời gian hoạt động sôi nổi với tư cách thành viên của IZ*ONE – nhóm nhạc bước ra từ chương trình sống còn Produce 48. Thậm chí, Wonyoung còn đảm nhận vị trí center của nhóm này và được xem như là thần tượng nổi tiếng nhất thế hệ thứ 4.

Vượt đàn chị TWICE, IVE dẫn đầu bảng xếp hạng Gaon - ảnh 2

Fan Việt sẽ có cơ hội nhận CD album After like, kèm theo chữ ký tất cả thành viên thông qua Zing MP3

STARSHIP ENTERTAINMENT

After like là bản hit lớn thứ 3 của IVE trong năm nay, sau “cơn sốt” Eleven Love dive. Ngay khi vừa ra mắt, ca khúc này đã nhanh chóng đánh chiếm nhiều bảng xếp hạng lớn trong và ngoài nước. Theo số liệu từ Hanteo, tính đến chiều 1.9, single album After like chính thức cán mốc 1 triệu bản. Đây cũng là kỷ lục doanh thu tốt nhất trong số các nhóm tân binh ra mắt từ năm 2021 đến năm 2022.

Sau loạt thành tích “khủng”, mới đây, Starship Entertainment đã gửi tặng fan hâm mộ tại Việt Nam 5 CD album After like, kèm theo chữ ký tất cả thành viên thông qua Zing MP3. Người dùng có thể nhận CD album qua hình thức mini game tương tác được tổ chức vào ngày 11.9. Trước đó, thông qua Zing MP3, “ông lớn” Kpop SM Entertainment đã tặng fan Việt các CD album độc quyền của nhóm Aespa, Red Velvet, SNSD, NCT. Trong khi đó, YG Entertainment tặng CD album và vật phẩm của nhóm nữ nổi tiếng BlackPink.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status