• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Vy Oanh: Nếu bà Phương Hằng bồi thường 1 tỉ, tôi sẽ làm từ thiện hết

  Byadmin

  Jan 26, 2022
  vy oanh neu ba phuong hang boi thuong 1 ti toi se lam tu thien het

  Vy Oanh khẳng định số tiền 1 tỉ chỉ là tượng trưng, còn danh dự của mình thì không thể đo đếm bằng tiền

  Như Thanh Niên thông tin, TAND Q.3 (TP.HCM) vừa có thông báo về việc thụ lý vụ án tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là Nguyễn Thị Mỹ Oanh (tức ca sĩ Vy Oanh) và bị đơn bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Khu du lịch Đại Nam, tỉnh Bình Dương).

  Theo đó, ca sĩ Vy Oanh yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường thiệt hại về danh dự, nhân phẩm, uy tín do hành vi bà Hằng gây ra với ca sĩ Vy Oanh, với số tiền 1 tỉ đồng.

  Trao đổi với Thanh Niên, Vy Oanh nói nếu bà Nguyễn Phương Hằng chịu nộp phạt 1 tỉ, cô sẽ dùng số tiền này làm từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn. “1 tỉ đó tôi chỉ lấy tượng trưng vì theo luật kiện dân sự thì phải có bồi thường. Còn để nói về danh dự nhân phẩm thì vô giá, điều đó không đong đếm được bằng tiền”, cô thẳng thắn.

  Nữ ca sĩ khẳng định cô luôn có niềm tin mình sẽ thắng trong vụ kiện này

  Vy Oanh chia sẻ thêm, hiện cơ quan chức năng vẫn đang giải quyết vụ án của mình theo đúng quy trình. Cô nộp đơn tố cáo ở cả công an đề nghị khởi tố vụ án và cả kiện ở tòa án dân sự. Việc của cô là chờ đợi và nữ ca sĩ luôn tin mình sẽ thắng trong vụ kiện này.

  “Đơn của tôi bắt đầu được xử lý từ tháng 10. Trước đó, TP.HCM bùng dịch cũng như tôi đợi sinh nở ổn định, sau 3 tháng mới bắt đầu làm việc. Cơ quan nhà nước làm việc cần có quy trình, thời gian đủ để xác minh và mình cần tuân thủ. Tôi bận nhiều công việc và con cái nên không để tốn nhiều thời gian vào việc này. Tuy nhiên, tôi xem như đây là việc cần phải xử lý nên cứ giao cho đoàn luật sư lo việc này. Tôi có rất nhiều luật sư giỏi hỗ trợ, ngoài luật sư thuê bên ngoài, công ty chồng và công ty của riêng tôi lâu nay cũng đã có luật sư lo những việc giấy tờ. Thậm chí những bạn bè luật sư của tôi họ bức xúc giùm gia đình chúng tôi nên muốn góp sức. Bản thân tôi tin rằng kể cả không có luật sư tôi vẫn thắng vì đây là một vụ cố ý làm nhục, vu khống”, giọng ca Đồng xanh chia sẻ.

  Vy Oanh nói cô quyết tâm theo đuổi vụ kiện này bởi bản thân là người của công chúng, cô không muốn những thông tin sai trái gây ảnh hưởng đến giới trẻ rằng muốn giàu có hưởng thụ chỉ cần đẻ thuê, cướp chồng, làm gái, sống gian manh lươn lẹo, cổ xúy cho việc gắp lửa bỏ tay người, vu khống, bôi nhọ… “Trước hết tôi làm vì cho gia đình, con cái của mình, sau là những người khán giả yêu thương mình”, cô nói.

  Vy Oanh cho biết sẽ cùng đoàn luật sư theo đuổi sự việc này đến cùng để lấy lại danh dự, uy tín cho bản thân

  Từng có thời gian Vy Oanh bị đe dọa sau khi cô gửi đơn tố giác và đơn đề nghị khởi tố doanh nhân Nguyễn Phương Hằng. Thậm chí đã có có nhiều người liên tục gọi điện, nhắn tin xúc phạm danh dự, nhân phẩm và còn có hành vi đe dọa sức khỏe, tính mạng của Vy Oanh và gia đình cô.

  Thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ cho biết mình vẫn an yên vì: “Tôi không làm gì sai trái nên những điều tiêu cực đó không thể tác động được đến cuộc sống của mình. Tôi vẫn làm việc, vẫn chăm lo gia đình tốt, vẫn ca hát, làm thiện nguyện, vẫn sống như cách sống bao lâu nay mình mong muốn. Còn lại, việc gì cần làm thì cứ thế mà làm, không nghĩ nhiều. Đối với tôi, danh dự uy tín rất quan trọng. Từ nhỏ, ba đã dạy tôi “đói cho sạch, rách cho thơm”, “hùm chết để da, người ta chết để tiếng”. Bây giờ tuy ba mẹ mất rồi nhưng tôi vẫn không muốn niềm tự hào của ba mẹ bị ảnh hưởng. Tôi muốn ở thiên đường xa xôi ba mẹ vẫn luôn mỉm cười vì tôi vẫn luôn sống theo lời ba mẹ dạy”.

  Tin liên quan