• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Vy Oanh, Nguyễn Phi Hùng ra nhạc xuân

  Byadmin

  Jan 24, 2022

  Ca sĩ Vy Oanh, Nguyễn Phi Hùng lần đầu thực hiện album nhạc chung mang tên “Xuân quê hương”.

  Vy Oanh kết hợp Nguyễn Phi Hùng

  Vy Oanh, Phi Hùng hát “Bài ca xuân” (Phạm Duy). Video: YouTube Vy Oanh

  Hai ca sĩ cùng êkíp dành một tuần dàn dựng, tập luyện và quay hình 11 ca khúc gồm: Bài ca xuân (Phạm Duy), Chúc xuân (Đinh Trung Chính), Tết miền Tây (Cao Minh Thu)… Vy Oanh cho biết thực hiện CD với mong muốn gửi tới khán giả những giai điệu tươi vui dịp Tết Nhâm Dần, xua tan điều không tốt đẹp của năm cũ vì dịch bệnh. Ngoài song ca, họ biểu diễn vũ đạo.

  Nguyễn Phi Hùng nói khi nữ đồng nghiệp chia sẻ về ý tưởng làm sản phẩm mang ý nghĩa tích cực, anh đồng ý ngay dù thời gian chuẩn bị gấp rút. “Sau khi sinh con thứ ba, Vy Oanh hát cảm xúc hơn. Cô ấy làm việc nghiêm túc, tham gia sản xuất và kết nối mọi việc. Tôi thấy ngưỡng mộ và yêu mến nhiệt huyết của Vy Oanh dành cho nghề”, Phi Hùng cho biết.

  Cả hai từng kết hợp nhiều lần trên sân khấu nhưng lần đầu cùng làm CD. Nhiều năm qua, họ luôn hỗ trợ nhau khi ra sản phẩm nhạc và đồng hành trong hoạt động thiện nguyện.

  Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng (trái) và Vy Oanh. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng (trái) và Vy Oanh. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Nguyễn Phi Hùng sinh năm 1977, nổi lên với nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt như: Tình đơn côi, Mưa tuyệt vọng, Anh không muốn ra đi, Dáng em… Ca sĩ còn tham gia các phim: Hải âu, Khi đàn ông có bầu, Tình yêu còn lại... và từng đoạt giải thưởng “Diễn viên triển vọng” của Cánh Diều Vàng năm 2004.

  Vy Oanh sinh năm 1985, quê ở Phan Thiết. Ca sĩ từng học Nhạc viện TP HCM, có chất giọng ngọt ngào, từng gây chú ý khi chi tiền tỷ làm các MV như Đồng xanh, Fly… Ngoài đi hát, ca sĩ mở kênh YouTube dành cho thiếu nhi cũng như kinh doanh thời trang, spa.

  Hoàng Dung