• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Will Smith đóng cha của ngôi sao quần vợt Serena

  Byadmin

  Jul 30, 2021
  will smith dong cha cua ngoi sao quan vot serena

  Tài tử Will Smith đóng người cha đứng sau thành công của ngôi sao quần vợt Venus – Serena Williams trong phim”King Richard”.

  Ngày 29/7, nhà phát hành tung trailer King Richard, bộ phim lấy cảm hứng từ Richard Williams – cha của Venus và Serena. Richard trưởng thành trong một gia đình da màu nghèo tại Mỹ. Sau một đêm xem quần vợt, ông lên kế hoạch biến hai con gái trở thành những vận động viên chuyên nghiệp.

  Trailer King Richard

  Trailer “King Richard”. Video: CGV.

  Bộ phim xoay quanh hành trình của gia đình Williams để đưa hai chị em Venus – Serena lên đỉnh cao. Tác phẩm cũng tập trung khai thác đề tài tình cảm gia đình và truyền cảm hứng cho giới trẻ theo đuổi ước mơ.

  King Richard là dự án điện ảnh đầu tiên của Will Smith kể từ khi Covid-19 bùng phát tại Mỹ hồi tháng 3/2020. Cuối năm 2019, anh xuất hiện trong Bad Boys For Life và thu 426,5 triệu USD toàn cầu. Thời gian qua, tài tử chủ yếu tránh dịch bên người thân và làm talk show trực tuyến.

  Will Smith sinh năm 1968, là diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Anh từng năm lần nhận đề cử Quả Cầu Vàng và hai lần đề cử Oscar. Theo Forbes, Smith là một tỏng những ngôi sao điện ảnh thành công nhất với hơn 20 phim vượt mốc trăm triệu USD. Anh cũng từng được biết đến với vai trò rapper, giành bốn giải Grammy.

  Đạt Phan