• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  World of Warships Lengends sắp phát hành bản di động

  Byadmin

  Dec 12, 2021
  world of warships lengends sap phat hanh ban di dong

  World of Warships Legends là tựa game đồ họa khủng với đề tài về các cuộc hải chiến đang có mặt trên nền tảng PC và console. Sản phẩm khá nổi tiếng trên thị trường, thuộc World of series do Wargaming phát hành từ 2019.

  Mới đây, NPH đã công bố chi tiết hơn về kế hoạch đưa trò chơi lên nền tảng di động. WWLM là bản kế thừa mọi thứ của tựa game trên PC hiện tại, từ tính năng, chiến thuật tới mô hình chiến đấu 9vs9 nhịp độ nhanh. Sẽ có hơn 150 hạm độ hải quân, đại diện cho binh lực của các quốc gia tham gia vào các cuộc đụng độ nảy lửa trên biển.

  Người chơi có nhiệm vụ điều khiển chiến hạm, tấn công mục tiêu là các đoàn tàu khác để thu về chiến lợi phẩm. Trước dự án WWLM, Wargaming đã rất thành công khi đưa World of Tanks và Warships: Blitz lên di động.

  Theo thông báo từ nhà phát hành, thiết bị đề xuất để chơi game sẽ là iPhone 8/iPad Air (2019) trở lên, tối thiểu iOS 14.8. Đối với Android sẽ yêu cầu thế hệ thứ 10, RAM tối thiểu 3GB. Mức cấu hình này không hề “dễ xơi” cho phần đông thiết bị di động trên thị trường hiện nay.

  Game đang được phát hành thử nghiệm cho người chơi sử dụng Android tại Canada và một số khu vực chọn lọc trên iOS. Game chưa có ngày phát hành chính thức nhưng nhiều khả năng sẽ ra mắt đầu năm 2022, sau khi kết thúc các bản thử nghiệm hiện tại.

  Tin liên quan