• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Wowy ‘nổi loạn’ cùng hai ca sĩ trẻ trong ‘Có chuyện, cùng chill’

Byadmin

Jul 15, 2022
 Wowy 'nổi loạn' cùng hai ca sĩ trẻ trong 'Có chuyện, cùng chill' - ảnh 1

Hình ảnh “nổi loạn” của rapper Wowy cùng rapper trẻ Low G và ca sĩ Nân

Sau màn kết hợp với MCK, rapper Wowy tiếp tục “nhá hàng” một sản phẩm khác mang tên Có chuyện, cùng chill. Trong dự án này, nam rapper lựa chọn đồng hành với rapper trẻ Low G và ca sĩ Nân. MV sẽ được phát hành vào 20 giờ ngày 15.7.

Ngay khi hé lộ hình ảnh đầu tiên, Wowy, Low G và Nân tạo ấn tượng với khán giả bằng một poster vàng rực cùng dòng giới thiệu “Một MV chill nhất mùa hè”. Tuy màu sắc âm nhạc khác nhau, nhưng cả ba đều có chung mong muốn mang đến thông điệp tích cực cho người trẻ. Vì vậy, ba nghệ sĩ đã dành nhiều tâm huyết cho dự án lần này. Mỗi người tự sáng tác, làm việc trong nhiều ngày để sau đó phối hợp và cho ra sản phẩm tốt nhất. Dù chưa tiết lộ quá nhiều về MV nhưng một số người hâm mộ đoán rằng đây sẽ là một bản rap tràn đầy năng lượng và khuấy động mùa hè.

 Wowy 'nổi loạn' cùng hai ca sĩ trẻ trong 'Có chuyện, cùng chill' - ảnh 2

Wowy gây ấn tượng bởi trang phục sặc sỡ trong MV mới

 Wowy 'nổi loạn' cùng hai ca sĩ trẻ trong 'Có chuyện, cùng chill' - ảnh 3

Phong cách cực chất của nữ ca sĩ Nân

Về hình ảnh, Wowy và hai ca sĩ trẻ khiến người xem hứng thú với bối cảnh đầy sắc màu và không kém phần “nổi loạn”. Sự pha trộn và chuyển đổi liên tục giữa những khung cảnh khác nhau càng làm cho sản phẩm này trở nên hấp dẫn hơn. Nói về lần hợp tác với “lão đại” Wowy, nữ ca sĩ Nân cho biết cô trân trọng việc Wowy và Low G đã hỗ trợ, tương tác nhiệt tình với cô để thực hiện các ý tưởng âm nhạc. Nhờ vậy, phần rap của Wowy, Low G và đoạn melody của Nân được hòa quyện hơn và hứa hẹn mang đến cho khán giả một trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, rapper Low G cũng cảm thấy phấn khích khi được làm việc với Wowy. Đây xem như món quà anh gửi đến người hâm mộ khi từng khiến họ tiếc nuối vì không tham gia sân chơi Rap Việt. Được biết, Low G xuất thân là một vũ công và trở nên nổi tiếng hơn với những bản rap như Tam giác, Chán gái 707, An thần… Trong khi đó, Nân là một ca sĩ trẻ sinh năm 2001 và bắt đầu được biết đến với ca khúc Tình đắng như ly cà phê.

Tin liên quan