• Thu. Jul 7th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Xác minh clip ‘thầy giáo đánh nhiều nam sinh dã man’

  Byadmin

  Dec 10, 2021
  xac minh clip thay giao danh nhieu nam sinh da man
  Xác minh clip thầy giáo đánh nhiều nam sinh dã man - Ảnh 1.

  Hình ảnh thầy giáo đánh học sinh xảy ra tại Trường THCS Mường Cang – Ảnh: Cắt từ clip

  Cơ quan chức năng của huyện Than Uyên (tỉnh Lai Châu) đang vào cuộc xác minh clip ‘tố’ thầy giáo ở Lai Châu đánh nhiều học sinh trường THCS xã Mường Cang.

  Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 10-12, ông Trịnh Ngọc Hải – trưởng phòng giáo dục huyện Than Uyên (tỉnh Lai Châu) – cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng của huyện để làm rõ thông tin ‘tố’ thầy giáo đánh học sinh trường THCS xã Mường Cang. 

  Trước đó vào chiều 9-12, chủ tài khoản Facebook có tên H.N. đăng clip kèm theo nội dung “Thầy giáo đánh học sinh dã man tại Trường Trung học cơ sở Mường Cang, xã Mường Cang, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu”.

  Theo những hình ảnh trong đoạn clip dài hơn 20 giây, một người đàn ông đã có hành động túm tóc, tát liên tiếp… vào mặt những học sinh nam trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác. 

  “Chúng tôi đã nắm được nội dung sự việc. Hiện phòng Giáo dục và đào tạo đang phối hợp cùng phòng Nội vụ, Công an huyện vào Trường THCS xã Mường Cang để xác minh sự việc, khi có kết quả thì sẽ thông tin báo chí” – ông Hải nói.

  Ông Lìm Văn Khơi – chủ tịch UBND xã Mường Cang – cho biết chính quyền xã đang phối hợp cùng cơ quan chức năng của huyện Than Uyên để làm rõ nguyên nhân.

  “Sự việc xảy ra cách đây khoảng 1 tháng ở trường THCS xã Mường Cang, tuy nhiên chiều hôm qua sau khi clip được đăng tải thì cơ quan chức năng mới biết. 

  Bước đầu xác định người xuất hiện trong clip là giáo viên dạy bộ môn thể dục tại Trường Trung học cơ sở Mường Cang” – lãnh đạo xã Mường Cang thông tin thêm.