• Mon. Aug 15th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Xác minh vụ việc cô gái ngồi xổm trên băng chuyền hành lý sân bay

Byadmin

Jul 22, 2022

Một đoạn clip Tik Tok đăng tải cô gái trẻ ngồi xổm trên băng chuyền hành lý sân bay đang gây nhiều tranh cãi.

Đại diện Cục Hàng không Việt Nam cho biết đang yêu cầu xác minh vụ việc xảy ra vào thời điểm và tại sân bay nào.

Xác minh vụ việc cô gái ngồi xổm trên băng chuyền hành lý sân bay - ảnh 1

Tik Toker ngồi xổm trên băng chuyền hành lý sân bay gây phản cảm

Chụp clip

Theo đánh giá, dù hành vi của nữ hành khách này không vi phạm các quy định liên quan đến an ninh, an toàn hàng không xong rõ ràng là rất phản cảm. Hơn nữa, hành động này có thể gây nguy hiểm cho chính hành khách đó nếu chẳng may bị kẹt quần áo hoặc trượt ngã.

Trường hợp xác minh đủ căn cứ, hành vi của cô gái có thể khép vào tội cố tình gây rối tại cảng hàng không sân bay và có thể xem xét cấm vận chuyển bằng đường hàng không.

Theo tìm hiểu, chủ sở hữu kênh TikTok này là @khanhtuyen…, tên thật là Hà Tuyết K. (31 tuổi, ở TP.HCM). Kênh TikTok của K. thu hút hơn 56.600 người theo dõi.

Thời gian gần đây, rất nhiều hành động quay video clip Tik Tok phản cảm, thậm chí gây mất an toàn hàng không đã diễn ra ở nhiều sân bay. Tuy nhiên, cho tới nay chưa có mức xử phạt thích đáng nào được đưa ra.

Trước thực trạng này, Cục Hàng không vừa ra Chỉ thị tăng cường giám sát, phòng tránh các hành vi gây mất an toàn hàng không.

Lãnh đạo Cục Hàng không yêu cầu các cảng vụ hàng không và các phòng, Thanh tra Cục Hàng không chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện chỉ thị; kịp thời, xử lý nghiêm theo quy định với các hành vi vi phạm an toàn hàng không, an ninh hàng không.

Đáng chú ý, Cục trưởng Cục Hàng không yêu cầu lập danh các hành khách gây rối, báo cáo Cục xem xét cấm vận chuyển bằng đường hàng không.

Tin liên quan