• Sat. Jun 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Xe địa hình giá rẻ Lada Niva trở lại, vẫn cục mịch như xưa

  Byadmin

  Jul 25, 2021
  xe dia hinh gia re lada niva tro lai van cuc mich nhu
  Tuy nhiên, lần trở lại này của Lada Niva gây chú ý với sự xuất hiện của phiên bản độ địa hình mang tên Bronto, được thiết kế cho các địa hình và thời tiết mùa đông khắc nghiệt ở Nga. Đi kèm với giá bán rẻ, chiếc xe này phù hợp cho nhu cầu đi lại hàng ngày của những người thực dụng.
  Lada Niva Bronto được bán với 2 phiên bản Luxe và Prestige. Trang bị tùy chọn bao gồm một đèn trợ sáng trên mui và sơn ngụy trang rằn ri đặc biệt. Phiên bản Luxe có các ba-đờ-sốc kim loại, baga mui, vòm bánh ốp nẹp nới rộng và bánh xe 15 inch với lốp địa hình. Tuy nhiên chiếc Prestige cao cấp hơn sẽ phù hợp hơn với địa hình bởi cản nhựa dẻo, lưới tản nhiệt được thiết kế lại, đèn sương mù, tấm lót vòm bánh xe bằng nhựa và bảo vệ ngưỡng cửa bên. 
  Xe địa hình giá rẻ Lada Niva trở lại, vẫn cục mịch như xưa - ảnh 1

  Phiên bản đầy đủ có sẵn lốp địa hình và mâm đúc 15 inch

  Bên trong nội thất chỉ được tinh chỉnh nhẹ, thiết kế bảng điều khiển trung tâm của xe vẫn trông giống như những năm 80 nhưng nó đã có bảng đồng hồ mới, ghế ngồi thoải mái hơn và có sưởi dù chỉ được bọc nỉ, hệ thống điều hòa không khí mới và đèn nội thất hiện đại.
  Dưới nắp ca-pô của Niva Bronto vẫn tiếp tục là là động cơ xăng 1.7 lít hút khí tự nhiên cổ lỗ sỉ, sản sinh công suất 82 mã lực và mô-men xoắn 129 Nm. Giống như tất cả các biến thể Niva, sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số sàn 5 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Hãng xe Nga tuyên bố rằng bản cập nhật của Niva Bronto có “gói cách âm và rung được cải thiện” để người dùng cảm thấy ít khó chịu hơn khi sử dụng chiếc xe hàng ngày.
  Xe địa hình giá rẻ Lada Niva trở lại, vẫn cục mịch như xưa - ảnh 2

  Nội thất vẫn mang phong cách từ những năm thập niên 80 nhưng một số chi tiết được làm mới

  Những thay đổi trong biến thể Bronto được chú trọng hơn bao gồm bộ vi sai tự khóa phía trước và phía sau, trục các-đăng bền hơn và hệ thống treo được gia cố với khoảng sáng gầm 240 mm. Nhìn chung đây không phải là chiếc xe đẹp nhưng lại rất thực dụng khi có thể đi được nhiều địa hình. 
  Lada Niva Bronto chưa có giá bán chính thức, nhưng dự kiến nó sẽ không đắt hơn quá nhiều so với Niva Legend, vốn có giá từ 632.900 đến 717.900 rúp (197 – 223 triệu đồng) tại thị trường quê nhà ở Nga.

  Tin liên quan