• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Xe điện Trung Quốc có ôtô màu hồng và tím cho nữ giới

Byadmin

Jun 28, 2022
Xe điện Trung Quốc có ôtô màu hồng và tím cho nữ giới - Ảnh 1.

Chery Ant Charme mang màu sơn tím nhắm tới khách hàng nữ – Ảnh: Carnewschina

Tại thị trường Trung Quốc, các dòng xe điện được nhiều người dùng ưa chuộng. Đây có thể coi là phân khúc màu mỡ với hầu hết hãng xe. Trong một thị trường đầy cạnh tranh, Chery đã phát triển dòng xe điện nhắm đến khách hàng nữ để tạo khác biệt. Đáng chú ý, thương hiệu này đã có kế hoạch quay trở lại Việt Nam trong thời gian tới.

Chery tạo ra hai dòng Charm với thiết kế không nhiều khác biệt, chủ yếu ở màu sơn. Người dùng nữ có thể lựa chọn phiên bản màu tím hoặc màu hồng. Cả hai dòng xe này đều có mui và trụ A sơn màu trắng.

Mẫu Small Ant Charme có thiết kế nhỏ gọn, 3 cửa. Chiều dài x rộng x cao lần lượt 3.200 x 1.670 x 1.550 mm. Trục cơ sở ở mức 2.150 mm. Cản sau thiết kế như phong cách xe việt dã. Tổng thế có phần giống các xe Smart Fortwo.

Xe điện Trung Quốc có ôtô màu hồng và tím cho nữ giới - Ảnh 2.

Thân xe mang những nét như dòng Smart Fortwo – Ảnh: Carnewschina

Trong khi đó, nội thất được thiết kế với tông màu như ngoại thất, đầy nữ tính. Bảng táp-lô nổi bật với màn hình kích thước 10,4 inch đặt dọc. Điều hòa và âm lượng hệ thống giải trí điều khiển qua núm xoay. Xe có khay để cốc lớn ở phần yên ngựa.

Vô-lăng được bọc da, có màn hình thông tin điện tử phía sau. Người lái có thể điều khiển một số tác vụ bằng câu lệnh. Hãng xe Trung Quốc trang bị hệ thống đèn trang trí 7 màu trong cabin, giúp người lái có thể lựa chọn theo tâm trạng.

Dòng xe nhỏ này còn có một số tính năng khác như hệ thống giám sát điểm mù, camera lùi, hệ thống quan sát 360 độ. Hai dòng xe điện này sử dụng động cơ công suất 30 kW, mô-men xoắn 120 Nm. Xe trang bị bộ pin 30,6 kWh lithium-ion, cho tầm hoạt động trên lý thuyết khoảng 301 km mỗi lần sạc.

Tại thị trường Trung Quốc, dòng xe này có giá từ 12.750 USD. Những chiếc xe điện nhỏ đang tạo nên cơn sốt tại thị trường Trung Quốc, như trường hợp của mẫu Wuling Hongguang mini EV.

Một số hình ảnh khác của xe: 

Xe điện Trung Quốc có ôtô màu hồng và tím cho nữ giới - Ảnh 3.

Cản sau phong cách xe việt dã, trong khi màu sơn dành cho phái đẹp – Ảnh: Carnewschina

Xe điện Trung Quốc có ôtô màu hồng và tím cho nữ giới - Ảnh 4.

Tên xe được in trên táp-lô – Ảnh: Carnewschina