• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Xem nhanh: Có gì trong ngày thứ 13 chiến dịch quân sự của Nga ở Ukraine?

  Byadmin

  Mar 8, 2022
  xem nhanh co gi trong ngay thu 13 chien dich quan su cua nga o ukraine
  ban tin ukraine ngay 8 3 4367

  Trước khi diễn ra cuộc đàm phán thứ 3 giữa hai phái đoàn Nga và Ukraine tại Belarus, phía Nga đã công bố một <a href="https://thanhnien.vn/nga-ra-4-dieu-kien-cho-ukraine-de-cham-dut-chien-dich-quan-su-post1436426.html" title="Nga ra 4 điều kiện cho Ukraine để chấm dứt chiến dịch quân sự“>danh sách điều kiện cho Ukraine để chấm dứt chiến dịch quân sự tại nước này. Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov nói nếu các điều kiện được đáp ứng, chiến dịch quân sự của Nga sẽ dừng lại ngay lập tức.

  Hiện tại, giá khí đốt ở châu Âu và ở Anh đã tăng lên mức cao kỷ lục vào tuần trước do lo ngại nguồn cung bị gián đoạn. Giá dầu cũng đang tiếp tục tăng cao, với giá dầu Brent tăng vọt lên gần 140 USD/thùng, mức cao nhất kể từ năm 2008. Tuy nhiên, mới đây, Mỹ vẫn kiên quyết cân nhắc lệnh cấm nhập khẩu dầu mỏ từ Nga mà không cần sự tham gia của các đồng minh châu Âu, để tiếp tục siết chặt cấm vận Nga vì chiến dịch quân sự tại Ukraine.

  Trong bản tin tổng hợp Ukraine hôm nay, Báo Thanh Niên sẽ chuyển đến quý vị các thông tin liên quan đến quân đoàn “quốc tế” do Ukraine thành lập cũng như điểm qua các công ty phương Tây còn hoạt động tại thị trường Nga, kính mời quý vị đón xem.

  Tin liên quan