• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Xem nhanh: Diễn biến ra sao trong ngày thứ 12 chiến sự Nga-Ukraine?

  Byadmin

  Mar 7, 2022
  xem nhanh dien bien ra sao trong ngay thu 12 chien su nga ukraine
  dien bien ngay thu 12 chien su nga ukraine 1324

  Một quan chức quốc phòng Mỹ giấu tên ước tính Nga đã <a href="https://thanhnien.vn/my-danh-gia-gi-ve-tinh-hinh-chien-dich-quan-su-cua-nga-o-ukraine-post1436117.html" title="Mỹ đánh giá gì về tình hình chiến dịch quân sự của Nga ở Ukraine?”>phóng khoảng 600 tên lửa kể khi bắt đầu chiến dịch quân sự ở Ukraine vào ngày 24.2, và đã triển khai sang nước láng giềng khoảng 95% lực lượng tác chiến đã được sắp xếp trước đó.

  Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken cho biết Washington đang làm việc tích cực về một thỏa thuận với Ba Lan để cung cấp chiến đấu cơ cho Ukraine. Chính phủ Mỹ cũng đang đánh giá khả năng cung cấp máy bay cho Ba Lan để bù lại số chiến đấu cơ mà nước này có thể chuyển cho Ukraine nếu Warsaw quyết định làm như vậy. Tuy nhiên, Ba Lan lại “tạt gáo nước lạnh” vào ý định nói trên của Mỹ.

  Trong bản tin tổng hợp Ukraine hôm nay, Báo Thanh Niên sẽ chuyển đến quý vị thông tin liên quan đến lệnh cấm vận nhiên liệu hóa thạch tại Nga ảnh hưởng ra sao đến Đức, cũng như dự tính của chính phủ Kyiv giữa lúc tình hình chiến sự có những diễn biến leo thang khó lường, kính mời quý vị đón xem.

  Tin liên quan