• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Xếp hạng bảng A bóng đá nữ SEA Games 31: Việt Nam nhất bảng, chờ gặp Myanmar hoặc Thái Lan ở bán kết

  Byadmin

  May 14, 2022
  xep hang bang a bong da nu sea games 31 viet nam nhat bang cho gap myanmar hoac thai lan o ban ket
  Xếp hạng bảng A bóng đá nữ SEA Games 31: Việt Nam nhất bảng, chờ gặp Myanmar hoặc Thái Lan ở bán kết - Ảnh 1.

  Đồ họa: AN BÌNH

  Trận ra quân của tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 31 trước Philippines có phần khó khăn, nhưng các cô gái vẫn vượt qua và giành thắng lợi 2-1. Ở trận còn lại diễn ra vào chiều 14-5, trước một Campuchia quá yếu, những nhà đương kim vô địch dễ dàng có chiến thắng 7-0.

  Hai trận toàn thắng giúp tuyển nữ Việt Nam có được ngôi đầu bảng tuyệt đối với 6 điểm. Cùng đi tiếp là đội nhì bảng Philippines (3 điểm), Campuchia bị loại khi đứng thứ 3 (0 điểm).

  Trong khi bảng A đã kết thúc thì bảng B vẫn còn một lượt trận diễn ra vào ngày mai (15-5). Do đó, đoàn quân của HLV Mai Đức Chung vẫn sẽ phải chờ để xác định đối thủ của mình ở bán kết.

  Về lý thuyết thì bảng đấu này vẫn còn 3 trên 4 đội có cơ hội đi tiếp (Lào đã bị loại). Tuy nhiên trên thực tế, gần như Myanmar và Thái Lan sẽ góp mặt ở bán kết do Singapore tương đối yếu. Vấn đề mà HLV Mai Đức Chung cùng các cầu thủ quan tâm là ai sẽ là đội nhì bảng B sau khi lượt trận cuối khép lại, bởi đội đứng ở vị trí này sẽ chạm trán với Việt Nam tại bán kết.

  Trước lượt trận cuối bảng B, Myanmar và Thái Lan đang có cùng 4 điểm. Nhưng Thái Lan tạm xếp trên nhờ hơn chỉ số fair-play.

  Xếp hạng bảng A bóng đá nữ SEA Games 31: Việt Nam nhất bảng, chờ gặp Myanmar hoặc Thái Lan ở bán kết - Ảnh 2.