• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Xét nghiệm RT-PCR: Tuyển Việt Nam đều âm tính với COVID-19

  Byadmin

  Dec 1, 2021
  xet nghiem rt pcr tuyen viet nam deu am tinh voi covid 19
  Xét nghiệm RT-PCR: Tuyển Việt Nam đều âm tính với COVID-19 - Ảnh 1.

  Duy Mạnh cùng các đồng đội chờ nhận phòng khách sạn khi vừa đến Singapore – Ảnh: VFF

  Theo quy định của Chính phủ Singapore, sau khi về đến khách sạn, tất cả thành viên các đội tuyển tham dự AFF Cup 2020 bắt buộc phải tự cách ly trong phòng cho đến khi có kết quả âm tính với COVID-19. Trong thời gian tự cách ly chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR, khách sạn phục vụ bữa ăn tại phòng cho toàn đội.

  Chỉ sau khi có kết quả âm tính, các đội tuyển mới có thể ra sân tập theo sự sắp xếp của ban tổ chức. Và theo thông báo mới nhất của ban tổ chức AFF Cup 2020, tất cả thành viên của đội tuyển Việt Nam đều âm tính với COVID-19. Điều này đồng nghĩa, thầy trò HLV Park Hang Seo có thể bước ra sân tập luyện để chuẩn bị cho trận mở màn bảng B với Lào vào ngày 6-12 tới.

  Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 2 buổi tập vào ngày 2-12. Buổi tập sáng diễn ra lúc 10h30 và buổi tập chiều lúc 17h30. Tuy nhiên, lịch tập có thể sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế. 

  Đội tuyển Việt Nam được bố trí tập luyện tại sân Hougang – cách khách sạn đóng quân Grand Mercure Singapore Roxy khoảng 23 phút – trong suốt hành trình AFF Cup 2020. Đây là sân cỏ tự nhiên, có sức chứa nhỏ giống như sân thi đấu Bishan, nơi đội tuyển Việt Nam và các đội bóng bảng B sẽ tranh tài.