• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Yêu bao lâu rồi đi quá giới hạn là hợp lý?

Byadmin

Jun 21, 2022

Em 22 tuổi, sinh viên năm cuối một trường đại học ở Hà Nội; bạn trai bằng tuổi, yêu được sáu năm.

Em là mối tình đầu của bạn, cả hai chưa từng đi quá giới hạn dù yêu nhau khá lâu. Suốt thời gian yêu nhau, bạn trai rất tốt, tâm lý, chiều chuộng và chưa từng to tiếng với em. Bạn mới qua nước ngoài du học được hai năm, trước đó hai đứa yêu gần bốn năm. Đi du học, ngoài thời gian lên lớp, bạn dành thời gian đi làm thêm.

Tiền kiếm được để chi trả cho cuộc sống của bạn ở bên đó, một phần gửi về cho bố mẹ bạn, ngoài ra hàng tháng bạn cũng chuyển cho em vài triệu đồng. Em cũng đi làm thêm ngoài giờ học để có tiền chi tiêu nhưng bạn nói muốn em có cuộc sống tốt hơn, cứ nhận không cần ngại, nếu không tiêu đến thì tiết kiệm cũng được. Ngoài việc cho em tiền hàng tháng, bạn cũng hay mua quà, mua quần áo, đổi điện thoại mới cho em, những gì em thiếu bạn đều tìm cách đáp ứng. Em chỉ tặng bạn vài món quà có giá trị rất nhỏ thôi.

>> Hối hận vì trót trao đi cái quý giá nhất

Trước đây lúc còn ở Việt Nam bạn có vài lần ngỏ lời muốn gần gũi, em không đồng ý vì cảm thấy cả hai chưa đủ trưởng thành. Em nghĩ nếu đồng ý nhỡ may chia tay, sau này chồng tương lai sẽ nghĩ gì về mình. Bạn cũng buồn nhưng vẫn tôn trọng và yêu thương em. Sáu năm yêu nhau, cả hai chưa từng làm gì quá giới hạn. Sắp tới đây bạn sẽ về Việt Nam hai tuần thăm nhà cũng như gặp em rồi lại qua nước ngoài làm việc. Lần này chuẩn bị về bạn lại ngỏ lời muốn gần gũi, em vẫn chưa đồng ý. Em tự nhận mình khá cổ hủ và coi trọng trinh tiết. Em thấy bạn rất tốt, cũng biết yêu nhau việc đòi hỏi chuyện ấy là không tránh khỏi, nhưng vì coi trọng trinh tiết nên giờ em bị mắc kẹt.

Mọi người có thể cho em lời khuyên, yêu nhau bao lâu thì quan hệ là hợp lý? Bao nhiêu tuổi thì không bị cho là dễ dãi trong chuyện ấy? Em làm vậy có cứng nhắc quá không?

Hồng

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc