• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Yêu Tuổi Trẻ nhưng từng không dám ‘tỏ tình’, cho đến một ngày…

  Byadmin

  Nov 26, 2021
  yeu tuoi tre nhung tung khong dam to tinh cho den mot ngay
  Yêu Tuổi Trẻ nhưng từng không dám tỏ tình, cho đến một ngày... - Ảnh 1.

  Đồ họa: NGỌC THÀNH

  Người lớn tuổi cũng thích đọc Tuổi Trẻ Online

  Năm nay mới tròn 18 tuổi, ngay cả cái tên cũng thể hiện nét đẹp thanh xuân, nhưng Tuổi Trẻ Online vẫn là điểm hẹn thông tin ý nghĩa của những độc giả lớn tuổi như tôi.

  Có được điều đó, có lẽ chính là vì sự già dặn chuyên nghiệp với nghề báo mà Tuổi Trẻ Online nói riêng và Tuổi Trẻ nói chung luôn toát lên trong mỗi sản phẩm báo chí. Hay như nhiều độc giả quý mến của báo vẫn thường nhận định, chất đỏ chất trẻ của một tờ báo luôn xung kích trong những vấn đề nóng của xã hội.

  Tuổi Trẻ Online vẫn chú tâm phụng sự tối đa nhu cầu thông tin của đông đảo đại chúng. Nhưng Tuổi Trẻ Online vẫn giữ sự tỉnh táo, không sa đà vào những xu hướng “giật tít câu view” vốn đang nhan nhản trên không gian báo điện tử.

  Đáng chú ý, Tuổi Trẻ Online đã nỗ lực phục vụ nhiều nhóm đối tượng độc giả khác nhau. Bên cạnh những Nhịp sống trẻ, Công nghệ, Xe, Giải trí, là Thể thao, Sức khỏe, Ẩm thực, Du lịch… hướng đến đa dạng người đọc. Và đó cũng là lý do một độc giả lớn tuổi như tôi vẫn tìm được những bài viết tâm đắc khi đọc Tuổi Trẻ Online mỗi ngày.

  Đó là những bài viết về xây dựng mái ấm hạnh phúc với các câu chuyện trải lòng của người trong cuộc. Đó là những bài viết ghi nhận những câu chuyện án tòa day dứt, lay động lòng người. Đó là những sẻ chia về những kỷ niệm cuộc sống xa quê bươn chải cuộc sống. Đó là những tâm tình về những món ăn giản dị nhưng thấm đẫm những ký ức, những biểu tượng của ấm áp tình thân…

  Nhân Tuổi Trẻ Online tròn 18, tôi mong muốn báo dành nhiều bài viết hơn nữa về người lớn tuổi, người cao tuổi. Như hiện nay vẫn còn ít, chưa đáp ứng đủ những mong mỏi của độc giả lớn tuổi. Để chúng tôi có thêm những diễn đàn, cùng nhau lắng nghe câu chuyện của mọi người, cùng nhau chiêm nghiệm cuộc sống, cùng nhau sẻ chia tiếng nói của một thế hệ tuy về hưu những vẫn luôn còn nhiệt huyết muốn cống hiến với mọi người. Tôi tin đây cũng là niềm mong muốn tha thiết của nhiều người thế hệ chúng tôi.

  THÚY LAN

  Yêu Tuổi Trẻ nhưng không dám “tỏ tình”, cho đến một ngày…

  Tuổi Trẻ trong tôi như một người tình trong mộng, yêu thầm và rất muốn tỏ tình nhưng tôi không dám, cho đến một ngày, nhận được “cái gật đầu” của Tuổi Trẻ, tôi vui mừng biết nhường nào.

  Bài viết đầu tiên của tôi được đăng trên Tuổi Trẻ là bài “Những ngày tết trốn nợ, rồi cũng sẽ qua” được Tuổi Trẻ Online đăng vào ngày lúc 10h59 ngày 9-2-2018. Khỏi phải nói tôi vui mừng thế nào. Tôi gửi link cho khắp bạn bè mình quen biết rằng mình có bài được báo Tuổi Trẻ đăng.

  Kể từ đó, tôi “mạnh dạn” hơn, “tỏ tình” nhiều hơn và được Tuổi Trẻ “đồng ý” nhiều hơn. Như một người yêu đơn phương đối phương từ lâu được đáp lại, tôi sung sướng ngất ngây và thử viết hơn ở nhiều lĩnh vực. 

  Thật may mắn là tôi có nhiều bài được đăng tải, từ mảng tình yêu gia đình, nhịp sống trẻ cho đến ẩm thực, giáo dục, kinh doanh, du lịch. Hầu như ở mảng nào, khi thấy có đề tài hay vấn đề cần bày tỏ ý kiến, tôi cũng thử.

  Đặc biệt, tôi may mắn được giải Nhì trong cuộc thi hiến kế Ngày của phở 12-12 và năm đó, tôi có cơ hội lần đầu được ra Hà Nội tham dự lễ trao giải Ngày của phở.

  Rồi dịp SEA Games, nhờ có cuộc thi Bình luận cực chất, cực ngắn mà tôi cũng đã được 2 giải nhỏ nhỏ và có cơ hội được gặp gỡ Huấn luyện viên Park Hang Seo cùng một vài thành viên trong đội bóng đá đội tuyển Việt Nam. Tôi tự hào vô cùng!

  Kể sao cho hết những cảm giác hạnh phúc và vui sướng khi bài viết mình được đăng, đó không chỉ là phần nhuận bút mà còn là sự khẳng định mình “cũng có khả năng làm báo”.

  Và, bên cạnh niềm vui, tôi cũng không thể không nhớ đến giai đoạn báo online bị đình bản 3 tháng. Thời gian đó, không thể hàng ngày đọc Tuổi Trẻ Online, trước mỗi giờ làm việc, tôi vô cùng buồn. Tôi cũng đổi nền avatar Facebook và đếm ngược từng ngày Tuổi Trẻ Online trở lại. Ngày Tuổi Trẻ Online trở lại, đêm đó tôi cũng thức đêm, cũng có thể là một trong số những độc giả đầu tiên truy cập vào Tuổi Trẻ Online sau 3 tháng tạm vắng.

  Cảm ơn báo Tuổi Trẻ, Tuổi Trẻ Online, cảm ơn những anh chị biên tập ở báo đã cho tôi có cơ hội được xuất hiện trên mặt báo. Xin chúc báo ngày càng phát triển. Tôi vẫn đọc báo mỗi ngày và làm dày hơn kỷ niệm, “thành tích” của riêng mình với báo!

  HUYỀN NGA

  Nhân sinh nhật lần thứ 18 (1-12-2021), Tuổi Trẻ Online xin được chờ đón bài viết của bạn đọc bốn phương nói lên những tâm sự, kỷ niệm, cảm xúc của mình với tờ báo dành cho các bạn trong 18 năm qua; xin chờ đón những lời góp ý, ý tưởng, hiến kế, đặt hàng từ bạn đọc để chúng tôi phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn, xứng đáng là “người bạn” của quý độc giả xa gần.

  Mời bạn đọc gửi bài viết về email: [email protected], hoặc để lại bình luận dưới bài viết. Chân thành cảm ơn bạn đọc!