• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Yoon Eun Hye mắc Covid-19

  Byadmin

  Dec 10, 2021
  yoon eun hye mac covid 19

  Hàn QuốcDiễn viên Yoon Eun Hye cùng người thân của cô mắc Covid-19, cách ly và điều trị tại nhà.

  Trên trang cá nhân tối 9/12, người đẹp 37 tuổi cho biết đi xét nghiệm sau khi người thân nhiễm bệnh. Cô lập tức cách ly theo chỉ dẫn của cơ quan y tế. Người đẹp viết: “Hiện tôi chưa có triệu chứng nghiêm trọng, mong mọi người đừng quá lo lắng, các bạn hãy chú ý bảo vệ sức khỏe”.

  Diễn viên kiêm ca sĩ Yoon Eun Hye. Ảnh: News1

  Diễn viên kiêm ca sĩ Yoon Eun Hye. Ảnh: News1

  Diễn viên nhận được nhiều bình luận động viên từ khán giả. Các fan viết: “Chúc chị và gia đình sớm khỏe”, “Chị hãy nghỉ ngơi và bổ sung nhiều vitamin C nhé”, “Mong chờ chị sớm quay lại công việc”…

  Ngoài Yoon Eun Hye, gần đây nhiều người nổi tiếng Hàn Quốc nhận kết quả dương tính nCov, như Lisa (Blackpink), Jung Woo Sung, Go Kyung Pyo… Trong đó, Lisa bình phục sau 10 ngày điều trị.

  Eun Hye gia nhập làng giải trí từ thời niên thiếu với vai trò thành viên nhóm nhạc Baby V.O.X. Năm 2005, cô rời nhóm để theo đuổi diễn xuất, ghi dấu ấn với các phim Hoàng cung, Chàng trai vườn nho… Năm 2007, cô gây sốt tại một số nước châu Á khi đóng cặp Gong Yoo trong Tiệm cà phê hoàng tử.

  Phim 'Tiệm cà phê hoàng tử'

  Eun Hye và Gong Yoo trong “Tiệm cà phê hoàng tử”. Video: MBC

  Số ca Covid-19 tăng vọt ở Hàn Quốc những ngày qua. Hôm 8 và 9/12, nước này ghi nhận hơn 7.000 ca mỗi ngày – cao nhất từ khi dịch bùng phát. Hàn Quốc đã xác định hơn 35 trường hợp nhiễm biến thể Omicron.

  Như Anh (theo Mydaily)