• Tue. Oct 26th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Youtuber Nam ‘Ok’ điều khiển xe ô tô hết hạn kiểm định 5 tháng

  Byadmin

  Oct 5, 2021
  youtuber nam ok dieu khien xe o to het han kiem dinh 5 thang

  Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc khiến Youtube Nam “Ok” (tức Nguyễn Văn Nam 21 tuổi, trú H.Tân Yên, Bắc Giang) cùng 2 người khác tử vong, Cục đăng kiểm Việt Nam đã có báo cáo về thông số kỹ thuật và tình trạng kiểm định của các phương tiện liên quan gửi Bộ GTVT, Ủy ban ATGT quốc gia.

  Youtuber Nam ‘Ok’ điều khiển xe ô tô hết hạn kiểm định 5 tháng - ảnh 1

  Hiện trường vụ tai nạn

  Theo báo cáo, ô tô con do Nam “Ok” điều khiển nhãn hiệu KIA, mang biển số 98A-206.33, sản xuất năm 2018 tại Việt Nam, cho phép chở 5 người. Chủ xe đăng ký theo giấy là Đ.V.T (H.Lục Ngạn, Bắc Giang).

  Đáng chú ý, chiếc xe này được đăng kiểm lần gần nhất là ngày 31.10.2018 tại Bắc Giang, có hạn kiểm định đến hết ngày 29.4. Như vậy, chiếc xe mà Nam “Ok” điều khiển đã quá hạn kiểm định hơn 5 tháng.

  Còn ô tô tải nhãn hiệu DONGFENG mang biển số 99C-145.12 được sản xuất năm 2014 tại Trung Quốc, khối lượng hàng cho phép kéo theo là 6.200 kg. Chủ xe đăng ký là Công ty TNHH Phát Triển Triệu Thành (H.Lương Tài, Bắc Ninh). Xe được kiểm định lần gần nhất ngày 12.11.2020 tại tỉnh Hải Dương, có hạn kiểm định đến hết ngày 11.11.

  Về thông số vận tốc và các vấn đề liên quan, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã giao Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới tại tỉnh Bắc Ninh phối hợp với các bên liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

  Trước đó, khoảng 14 giờ 30 chiều 4.10, chiếc ô tô con 4 chỗ mang biển số 98A-206.33 do Nam “Ok” điều khiển, chở theo 5 người khác di chuyển trên tỉnh lộ 285, theo hướng xã Trung Chính (H.Lương Tài) đi xã Phú Hòa (H.Lương Tài), khi đến khu vực ngã tư cầu Táo Đôi (đoạn giáp ranh giữa xã Trung Chính và TT.Thứa, H.Lương Tài) thì xảy ra va chạm với xe tải mang biển số 99C-145.12 di chuyển qua ngã tư theo hướng về xã Lai Hạ (H.Lương Tài), anh Bùi Trọng Huân (35 tuổi, trú H.Thanh Ba, Phú Thọ) điều khiển.

  Vụ việc khiến Nam “Ok”, Nguyễn Thị Hằng (21 tuổi, trú H.Yên Dũng, Bắc Giang) và Lê Văn Thắng (21 tuổi, trú H.Lục Ngạn, Bắc Giang) tử vong; Đào Đức Quyền (21 tuổi, quê tại Nam Định), Đặng Tuấn Minh (23 tuổi, trú H.Lục Ngạn) và Nguyễn Gia Huy (26 tuổi, trú H.Gia Bình, Bắc Ninh).

  Sau khi được điều trị, Minh và Huy đã được xuất viện, còn Quyền đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

  Theo báo cáo mới nhất của Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh, qua xét nghiệm, lực lượng chức năng xác định tài xế Huân không vi phạm nồng độ cồn cũng như ma túy; còn Nam “Ok” vẫn chưa có kết quả.

  Được biết, Nguyễn Văn Nam có biệt danh là Nam “Ok”, là một Youtuber nổi tiếng của kênh youtube Duy Thường TV , kênh này có hơn 1,7 triệu lượt đăng ký. Ngoài ra, Nam “Ok” cũng rất được quan tâm trên mạng xã hội Facebook, sở hữu Fanpage lên tới hàng chục nghìn lượt theo dõi.

  Tin liên quan